game phat goc

SUS Thượng Hải phối hợp KVC tổ chức sự kiện làm sạch môi trường

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với ý nghĩa tốt đẹp, sự kiện dọn dẹp tại công viên hồ điều hòa Mai Dịch do Công ty cổ phần Môi trường SUS Thượng Hải phối hợp cùng Keep Vietnam Clean (KVC) tổ chức đã nhận sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập (17/11/2008-17/11/2023), Công ty cổ phần Môi trường SUS Thượng Hải đã cùng KVC đồng tổ chức sự kiện làm sạch môi trường tại công viên hồ điều hòa Mai Dịch vào ngày 17/11.

SUS Thượng Hải phối hợp KVC tổ chức sự kiện làm sạch môi trường - 1
Công ty cổ phần Môi trường SUS Thượng Hải phối hợp cùng KVC tổ chức sự kiện làm sạch môi trường tại công viên hồ điều hòa Mai Dịch vào ngày 17/11 (Ảnh: SUS Thượng Hải).

Sự kiện này cũng nhằm hưởng ứng ngày Tình nguyện viên Quốc tế (5/12) do Liên Hợp Quốc khởi xướng từ năm 1985. Đây không chỉ là cơ hội để SUS Thượng Hải kết nối với các đối tác mà còn là dịp tri ân đội ngũ tình nguyện viên đã đồng hành trong các hoạt động bảo vệ môi trường.

Theo đại diện SUS Thượng Hải, màn "ra quân" dọn dẹp tại công viên hồ điều hòa Mai Dịch diễn ra thành công nhờ quá trình chuẩn bị bài bản và chuyên nghiệp từ ban tổ chức. Năm nay, chương trình thu hút sự tham gia của nhiều đại diện hàng đầu từ các tổ chức hoạt động tích cực vì môi trường, mang lại cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm thực hiện dự án cộng đồng cho tất cả người tham gia.

SUS Thượng Hải phối hợp KVC tổ chức sự kiện làm sạch môi trường - 2
Sự kiện này cũng nhằm hưởng ứng ngày Tình nguyện viên Quốc tế (5/12) do Liên Hợp Quốc khởi xướng từ năm 1985 (Ảnh: SUS Thượng Hải).

Với việc kết hợp cùng KVC trong chiến dịch bảo vệ môi trường, SUS Thượng Hải thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững. Sự kiện còn giúp nâng cao ý thức, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường trong cộng đồng, nhất là thế hệ trẻ ngày nay.

Với mỗi bước chân của tình nguyện viên và nỗ lực của các tổ chức, sức mạnh của việc hợp tác và ý thức cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường sẽ càng được tăng lên.

SUS Thượng Hải phối hợp KVC tổ chức sự kiện làm sạch môi trường - 3
Mỗi bước chân của tình nguyện viên và nỗ lực của các tổ chức, sức mạnh của việc hợp tác và ý thức cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường sẽ tăng lên (Ảnh: SUS Thượng Hải).

Công ty cổ phần Môi trường SUS Thượng Hải thành lập năm 2008, chuyên tập trung vào lĩnh vực dịch vụ môi trường như xử lý chất thải rắn thành thị, xây dựng khu công nghiệp trọng điểm, tổng thầu EPC và là đơn vị vận hành ủy thác dự án đốt rác phát điện, xử lý phụ phẩm nông lâm nghiệp, là doanh nghiệp dịch vụ tổng hợp theo chuỗi bao gồm đầu tư, xây dựng, kinh doanh, vận hành. Đây là một trong những doanh nghiệp lớn có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực xử lý chất thải rắn của Trung Quốc.

game phat goc Sơ đồ trang web

1234