soi bong da

Lo không được trả tiền, khách sạn nhốt 40 du khách làm con tin

(Dân trí) - Một khách sạn đã quyết định nhốt đoàn khách gồm 40 người bên trong, chờ phía đại lý du lịch thanh toán đủ tiền mới cho đi.

Lo không được trả tiền, khách sạn nhốt 40 du khách làm con tin

Sự cố xảy ra vào ngày 21/9 tại một khách sạn ở Tunisia, một quốc gia nằm ở khu vực Bắc Phi, giáp Địa Trung Hải, khiến đoàn du khách người Anh rất phẫn nộ.

Lo không được trả tiền, khách sạn nhốt 40 du khách làm con tin - 1
Khách sạn khóa cổng chặn không để du khách ra ngoài

Cụ thể, tối ngày 21/9, khi chuẩn bị ra sân bay về nước, đoàn khách này phát hiện cổng của khách sạn es Orangers, thị trấn Hammamet, Tunisia, đã bị khóa. Khi đó, họ nhận được thông báo phải thanh toán toàn bộ chi phí của những ngày lưu trú mới được phép rời đi. Điều đáng nói ở chỗ, đoàn khách này đã trả đủ tiền cho công ty lữ hành Thomas Cook tại Anh khi mua tour trước đó.

Lo không được trả tiền, khách sạn nhốt 40 du khách làm con tin - 2
Nhiều du khách rất bức xúc vì đã thanh toán đủ tiền cho đơn vị bán tour trước đó

Anh Ryan Farmer, một thành viên trong đoàn cho biết, chiều ngày 21/9 khi chuẩn bị trả phòng, anh cùng nhiều người khác được nhân viên mời xuống quầy lễ tân và bị yêu cầu trả tiền. Phía khách sạn đưa ra lý do đại lý du lịch Thomas Cook chưa thanh toán đủ.

“Ra tới cổng, chúng tôi thấy có 4 nhân viên bảo vệ đang đứng đó và chặn lại. Họ không cho phép bất cứ ai được rời đi. Nhiều người cố gắng thoát ra nhưng đều thất vọng”, anh Farmer nói thêm.

Cũng theo vị khách này, phía khách sạn còn tắt Wifi khiến đoàn khách không thể liên lạc với nhau. Khoảng 40 người trong đoàn cùng bị mắc kẹt mà không thể làm gì.

Hiện Đại sứ quán Anh tại Tunisia đã nắm bắt tình hình, trong khi đó, phía công ty Thomas Cook vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vụ lùm sùm này.

Lo không được trả tiền, khách sạn nhốt 40 du khách làm con tin - 3
Một góc bên trong khuôn viên khách sạn Les Orangers ở Tusinia

Theo lời giới thiệu trên mạng, khách sạn Les Orangers có “cung cấp hồ bơi ngoài trời theo mùa và khu bãi tắm riêng”. Khách sạn cũng sở hữu hồ bơi trong nhà, khu tiệc nướng BBQ, sân chơi dành cho trẻ em, cung cấp Wifi miễn phí, bãi đậu xe riêng. Du khách có thể thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng trong khách sạn hoặc đồ uống tại quầy bar….

Quốc Việt

TheoMR

soi bong da Sơ đồ trang web