game xo

“Người đẹp ngàn cân” trở lại

(Dân trí) - Sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh kể từ bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân”, nữ diễn viên Kim Ah Joong mới tìm được cho mình một kịch bản ưng ý. Cô vừa nhận lời tham gia bộ phim truyền hình “Six Months” cùng bạn diễn Hwan Jung Min của đài KBS.

Six Months có nội dung hơi giống bộ phim truyền hình Star’s Lovers có sự góp mặt của “người đẹp khóc” Choi Ji Woo vừa lên sóng vào cuối năm ngoái, bởi cả hai đều hướng tới tình yêu giữa một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng và một người bình thường.

 

TrongSix Months, nam diễn viên Hwang Jung Min sẽ đóng vai một người đưa thư, tình cờ chạm trán với một ngôi sao nổi tiếng do Kim Ah Joong thể hiện. Sau cuộc gặp gỡ bất ngờ này, họ bắt đầu một câu chuyện tình lãng mạn dựa vào một bản hợp đồng hôn nhân.
 
“Người đẹp ngàn cân” trở lại - 1
Kim Ah Joong sẽ trở lại với điện ảnh sau 3 năm tạm nghỉ.

 

Six Months sẽ chính thức lên sóng vào tháng 4 này, sau khi bộ phim Hateful But Once Again kết thúc. Bộ phim truyền hình Six Months của Kim Ah Joong sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với hai bộ phim truyền hình khác lên sóng cùng thời điểm là City Hall của “nàng Kim Sam Soon” Kim Sun Ah và Cinderella Man của nam diễn viên Kwon Sang Woo.
 
Nam diễn viên Hwang Jung Min, bạn diễn của Kim Ah Joong trong Six Months, từng tham gia một số bộ phim nổi tiếng như Subway Line 1,A Bittersweet Life,You Are My Sunshine và mới nhất là A Man Who Was Superman

 

Với riêng nữ diễn viên Kim Ah Joong và các khán giả yêu mến cô, bộ phim Six Months có ý nghĩa rất quan trọng bởi phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên này với điện ảnh kế từ sau bộ phim ăn khách Sắc đẹp ngàn cân (năm 2006). Chính bởi vai diễn quá thành công trong Sắc đẹp ngàn cân, Kim Ah Joong đã gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn kịch bản.
 
“Người đẹp ngàn cân” trở lại - 2
Nam diễn viên Hwang Jung Min (trái) sẽ sánh đôi cùng
Kim Ah Joong trong bộ phim truyền hình Six Months.
 

Mi Vân

TheoHan

game xo Sơ đồ trang web

1234