lotobet

Mỹ:

Taylor Swift đi xem bạn trai thi đấu, mặc giản dị cũng hơn 62.000 USD

Bích Ngọc

(Dân trí) - Taylor Swift chứng tỏ đẳng cấp nữ tỷ phú USD một cách tinh tế. Cô diện cây đồ "giản dị" có giá hơn 62.000 USD (hơn 1,5 tỷ đồng).

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Taylor Swift tại trận tranh Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông và công chúng. Taylor Swift có mặt tại sự kiện thể thao đình đám hàng đầu nước Mỹ để cổ vũ bạn trai của cô - cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce - thi đấu.

Kết quả như ý đã đến với cặp đôi, khi đội của Travis Kelce giành được siêu cúp. Taylor Swift trước đó cũng kịp bay từ Nhật về Mỹ, để theo dõi bạn trai thi đấu và chứng kiến anh cùng các đồng đội giành chức vô địch. Khi gặp lại trên sân sau khi đội của Travis Kelce đã giành siêu cúp, cặp đôi trao nhau nụ hôn nồng nhiệt trước "rừng" máy quay và máy ảnh hướng vào họ.

Taylor Swift đi xem bạn trai thi đấu, mặc giản dị cũng hơn 62.000 USD - 1

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Taylor Swift tại trận tranh Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông và công chúng (Ảnh: Page Six).

Taylor Swift đi xem bạn trai thi đấu, mặc giản dị cũng hơn 62.000 USD - 2

Taylor Swift có mặt tại sự kiện thể thao đình đám hàng đầu nước Mỹ để cổ vũ bạn trai của cô - cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce - thi đấu (Ảnh: Page Six).

Sự xuất hiện của Taylor Swift tại sự kiện thể thao khiến cô thu hút mọi sự chú ý. Truyền thông Mỹ hài hước bình luận rằng ngôi sao đình đám nhất tại sự kiện thể thao này lại không phải các cầu thủ thi đấu trên sân.

Dù là một nữ tỷ phú USD, nhưng Taylor Swift lại lựa chọn theo đuổi phong cách "giàu kín, sang ngầm". Nhìn cây đồ giản dị của Taylor Swift khi xuất hiện tại sự kiện Super Bowl, ít ai có thể ngờ rằng tổng giá trị của cây đồ này vào khoảng hơn 62.000 USD (tương đương hơn 1,5 tỷ đồng).

Các chuyên gia thời trang đã "bóc giá" cây đồ của Taylor Swift: áo của thương hiệu Dion Lee có giá 720 USD, áo khoác Wear by Erin Andrews có giá 130 USD, quần jeans Area giá 695 USD.

Những phụ kiện mà Swift sử dụng cũng không hề rẻ: vòng cổ của thương hiệu Stephanie Gottlieb có giá 4.250 USD, ví Judith Leiber giá 4.495 USD, vòng cổ choker Stephanie Gottlieb giá 7.500 USD, nhẫn ruby Retrouvai giá 3.210 USD, vòng cổ ruby Shay giá 5.420 USD, vòng tay Shay gắn đá ruby kích thước nhỏ giá 5.660 USD, vòng tay Shay gắn đá ruby kích thước lớn giá 19.950 USD...

Taylor Swift đi xem bạn trai thi đấu, mặc giản dị cũng hơn 62.000 USD - 3

Các chuyên gia thời trang đã "bóc giá" cây đồ của Taylor Swift (Ảnh: Page Six).

Taylor Swift đi xem bạn trai thi đấu, mặc giản dị cũng hơn 62.000 USD - 4

Trong những năm gần đây, người ta bắt đầu nói nhiều về phong cách ăn vận "giàu kín, sang ngầm" của Taylor Swift (Ảnh: Page Six).

Phong cách thời trang thường ngày của Taylor Swift luôn hướng tới sự giản dị và tinh tế. Dù Swift rất giàu có, nhưng người ta dễ quên đi sự giàu có của cô, bởi Swift thường lựa chọn cách ăn vận nhẹ nhàng, giản dị, không trưng trổ theo kiểu "đập vào mắt". Cách phối đồ của Swift không bộc lộ rõ tiềm lực tài chính đáng nể của cô.

Dù cách phối đồ thường ngày của Swift từng bị cho là nhạt nhòa, nhưng kỳ thực từng món đồ của cô đều được mua từ những thương hiệu thuộc dòng thời trang đẳng cấp chuyên phục vụ những người giàu thích ăn vận giản dị.

Trong những năm gần đây, người ta mới bắt đầu nói nhiều về phong cách ăn vận "giàu kín, sang ngầm" của giới nhà giàu "có thâm niên". Trong khi đó, Swift đã ăn vận theo phong cách này xuyên suốt sự nghiệp ca hát của cô.

Phong cách "giàu kín, sang ngầm" là khi một người mua những món đồ có thiết kế giản dị nhưng kỳ thực đó là đồ của thương hiệu đẳng cấp, món đồ có chất lượng cao và có thể sử dụng dài lâu. Đó là cách ăn vận thể hiện sự tinh tế kín đáo của những người giàu không thích "chơi trội".

Taylor Swift đi xem bạn trai thi đấu, mặc giản dị cũng hơn 62.000 USD - 5

Nhìn cây đồ giản dị của Taylor Swift khi xuất hiện tại sự kiện Super Bowl, ít ai có thể ngờ rằng tổng giá trị của cây đồ này vào khoảng hơn 62.000 USD (Ảnh: Page Six).

Swift có cách phối đồ cơ bản như bao cô gái khác, phục trang của cô không thể hiện cá tính độc đáo và cũng không quá xa xỉ. Thực tế, cách ăn vận thường ngày của Swift thể hiện chủ ý "giấu giàu". Phong cách này giúp cô tạo thiện cảm tốt với fan qua năm tháng.

Trước đó, để chuẩn bị cho việc Swift có mặt tại trận tranh siêu cúp, bạn trai của Swift - cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce - đã chi ra hơn 1 triệu USD (tương đương 24,5 tỷ đồng) để thuê phòng VIP cho Taylor Swift cùng với các thành viên trong gia đình anh. Travis Kelce mong bạn gái, người thân và một số bạn bè của Swift có thể cùng ngồi xem trận đấu trong không gian thoải mái và riêng tư.

Theo tạp chí tài chính Forbes, Travis Kelce có khối tài sản vào khoảng 50 triệu USD. Có thể thấy dù Travis Kelce rất "lép vế" trước Taylor Swift nếu xét về tổng khối tài sản, nhưng anh lại rất chịu chi trong quá trình hẹn hò với Swift.

Toàn bộ cây đồ trị giá 62.540 USD của Taylor Swift khi xuất hiện tại sự kiện thể thao Super Bowl:

Quần jeans Area - 695 USD

Áo corset mắt lưới Dion Lee - 720 USD

Áo khoác bomber jacket Wear by Erin Andrews - 140 USD

Ví Judith Lieber hình trái bóng bầu dục - 4.495 USD

Vòng cổ Stephanie Gottlieb lồng mặt số 87 - 4.250 USD

Vòng cổ choker Stephanie Gottlieb gắn kim cương - 7.500 USD

Khuyên tai LA Heart - 495 USD

Nhẫn Baguette Stacking của Shahla Karimi - 810 USD

Nhẫn Bezel Set Demi của Shahla Karimi - 850 USD

Nhẫn Magna của Retrouvai - 3.210 USD

Vòng cổ Ruby Solitaire của Shay Jewelry - 5.420 USD

Vòng tay Ruby Eternity của Shay Jewelry - 5.660 USD

Vòng tay Ruby Stretch của Shay Jewelry - 19.950 USD

Giày Christian Louboutin - 1.195 USD

Khuyên tai dây xích gắn kim cương của Jacquie Aiche - 6.500 USD

Khuyên tai tròn gắn kim cương của Jacquie Aiche - 650 USD

Taylor Swift đi xem bạn trai thi đấu, mặc giản dị cũng hơn 62.000 USD (Video: Page Six).

TheoPage Six
lotobet Sơ đồ trang web