bong da.88

Dấu ấn của "Tiếng Anh 5 sao" Atlantic

Tiến Thịnh

(Dân trí) - Atlantic Five-Star English - một thương hiệu của Tập đoàn Giáo dục Atlantic đã có 20 năm hoạt động, nâng cao chất lượng giáo dục cho người Việt.

Dấu ấn của Tiếng Anh 5 sao Atlantic - 1

Atlantic Five-Star English là đơn vị khảo thí ủy quyền của Cambridge được cấp phép bởi Đại học Anh quốc - Cambridge, là đối tác của British Council & IDP.

Chọn Tiếng Anh 5 sao cho con, không phải ở cái tên

Cũng như bao phụ huynh khác, khi chọn chỗ học ngoại ngữ cho con, anh Tuấn (Cầu Giấy, Hà Nội) dẫn con đi học thử ở cả chục trung tâm Tiếng Anh nhưng đều thấy không hiệu quả. Anh có trao đổi với một phụ huynh khác mà con có thành tích học tiếng Anh, họ tư vấn nên chọn "Tiếng Anh 5 sao Atlantic".

"Sao Tiếng Anh lại cần cả 5 sao? Có phải quảng cáo tô vẽ không?…", anh Tuấn băn khoăn như vậy thì phụ huynh này trả lời: "Anh cứ cho con học thử đi, vì thực tế nhà tôi chọn tiếng Anh 5 sao, không phải ở cái tên đâu, mà chính là nhìn thấy sự tiến bộ vượt bậc của con khi theo học chương trình ở đây".

Dấu ấn của Tiếng Anh 5 sao Atlantic - 2

Giáo viên Atlantic giúp mọi học sinh không chỉ thi lấy điểm cao mà còn phát triển kỹ năng cần thiết.

Được tư vấn như vậy, anh Tuấn cho con tới học thử ở Atlantic Five-Star English cơ sở Hoàng Ngân (Cầu Giấy - Hà Nội). Và nhờ được học Tiếng Anh 5 sao, con trai anh đã đỗ điểm cao nhất vào lớp chọn Tiếng Anh trong trường tiểu học. 

Không chỉ có anh Tuấn, mà nhiều người khi cho con theo học chương trình Tiếng Anh 5 sao Atlantic, họ nhận ra sự tiến bộ của con không chỉ ở điểm thi mà là ở cả kỹ năng giao tiếp, sự tự tin và niềm hứng khởi với học tập của con mình.

Tiếng Anh 5 Sao Atlantic - có gì khác?

Đã là 5 sao thì đều có tiêu chuẩn. Ở Atlantic Five-Star English, các tiêu chuẩn này được quy định dựa trên các tiêu chí rõ ràng.

Dấu ấn của Tiếng Anh 5 sao Atlantic - 3

Studio ở Trung tâm Tiếng Anh 5 sao Atlantic - nơi các em học sinh được rèn luyện và thể hiện mọi kỹ năng.

Bộ tiêu chuẩn 5 sao tại Atlantic được áp dụng cho tất cả các lĩnh vực. Tiêu chuẩn giáo viên 5 sao - ngoài bằng cấp, chứng chỉ, kinh nghiệm thì phải là người yêu nghề, coi giảng dạy là công việc trọn đời và truyền cảm hứng cho học sinh.

Tiêu chuẩn về chương trình và phương pháp giảng dạy; tiêu chuẩn công nghệ - tất cả phòng học được trang bị Smartboard, hồ sơ số để lưu trữ các bài luận, bài kiểm tra, dự án, video, kết quả học tập trong suốt quá trình, đây là hồ sơ số giúp học sinh giành được các suất học bổng của nhiều trường quốc tế danh giá.

Tiêu chuẩn cơ sở vật chất 5 sao - với diện tích 1.000m2 chỉ có 10 phòng học, các phòng chức năng như phòng họp VIP cho các em tập thuyết trình dự án, phòng studio, phòng Active để thảo luận nhóm…

Tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao - với các bữa ăn, các câu lạc bộ nghệ thuật hoàn toàn miễn phí… Sự kết nối chăm sóc học sinh và phụ huynh của đội ngũ giáo viên, quản lý lớp và trợ giảng thông qua các báo cáo học tập và họp phụ huynh 1-1 thường xuyên.

Dấu ấn của Tiếng Anh 5 sao Atlantic - 4

Các bữa ăn và các câu lạc bộ hoàn toàn miễn phí ở Trung tâm Tiếng Anh 5 sao Atlantic giúp phụ huynh yên tâm học sinh hứng khởi mỗi ngày.

Nơi đây có chương trình học thuật tích hợp phát triển kỹ năng SLATE (Soft skills - Kỹ năng mềm, Life skills - Kỹ năng sống, Academic skills - Kỹ năng học thuật, Testing skills - Kỹ năng làm bài thi, English skills - Kỹ năng Anh ngữ toàn diện) theo lộ trình học tập từ 6 tuổi đến trên 18 tuổi lấy chứng chỉ Cambridge và IELTS.

Khi sở hữu kỹ năng SLATE, học sinh tự tin hòa nhập với thế giới trong học tập, làm việc và cuộc sống. Trải qua các khóa đào tạo tại Atlantic, các em có thể đến bất cứ đất nước nào du học hay có thể học tập, làm việc trong môi trường quốc tế một cách tự tin và hiệu quả.

Dấu ấn của Tiếng Anh 5 sao Atlantic - 5

Atlantic Five-Star English - một thương hiệu của Tập đoàn Giáo dục Atlantic đã 20 năm "tiên phong và phụng sự" cho người Việt.

Hiện nay, trên cả nước, đã có khoảng trên 100 trường học hợp tác với Atlantic Five-Star English để triển khai chương trình đào tạo tiếng Anh 5 sao theo chuẩn quốc tế.

Dấu ấn của Tiếng Anh 5 sao Atlantic - 6

Phòng họp VIP nơi dành cho các em học viên thuyết trình, đóng vai và thực hành các dự án bài tập kỹ năng…

Với mong muốn mang lại môi trường học tập Anh ngữ tiêu chuẩn 5 sao vượt trội cùng cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ giáo dục tiên tiến, giảng viên chất lượng và sự khác biệt của giáo trình cho hàng nghìn học viên, năm học 2016 - 2017, Atlantic chính thức khai trương Trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam với 2 cơ sở tại 33 - 35 Lạc Trung và 125 Hoàng Ngân, Hà Nội.  Tính đến nay, đã có hơn 3.000 học viên đạt chứng chỉ IELTS cao để được tuyển thẳng vào các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam và săn học bổng du học. Hiện, Atlantic Five-Star English là Trung tâm khảo thí ủy quyền của Đại Học Cambridge Anh quốc tổ chức kỳ thi tiếng Anh - Cambridge, là đối tác chính thức của British Council & IDP.

Song song với việc đào tạo tiếng Anh tại trung tâm, Atlantic Five-Star English hiện tại là đơn vị hợp tác giảng dạy tiếng Anh bổ trợ, tiếng Anh tăng cường, song bằng Cambridge và IELTS tại hơn 100 trường Tiểu học, THCS, THPT tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành; triển khai đào tạo liên kết ngoại ngữ (Tiếng Anh - Tiếng Nhật - Tiếng Hàn Quốc - Tiếng Trung Quốc) trong trường học.

Đặc biệt, từ năm 2021, Atlantic Five-Star English trở thành tổ chức giáo dục phụ trách phần thi tiếng Anh của chương trình Đường lên đỉnh Olympia - Đài truyền hình Việt Nam.

Atlantic Five-Star English - là thương hiệu thuộc Tập đoàn Giáo dục Atlantic - một đơn vị đã có 20 năm "tiên phong và phụng sự" ngành giáo dục Việt Nam. Với giá trị cốt lõi 3C trong phát triển sản phẩm và dịch vụ: Caring - Tận Tâm; Creativity- Sáng tạo và Commitment - Cam kết, Atlantic đã không ngừng nỗ lực để luôn luôn làm tốt nhất những gì có thể và tốt hơn chính mình ngày hôm qua.

bong da.88 Sơ đồ trang web