bắn cá ăn xu

iSMART đồng hành cùng chặng đường học tiếng Anh của trẻ tiểu học

Tiến Thịnh

(Dân trí) - Chuỗi video "Hỏi sâu đáp gọn - Có chuyên gia đồng hành cùng phụ huynh" đang tạo hiệu ứng tích cực trên mạng xã hội. Đây là chiến dịch của iSMART nhằm tháo gỡ những lo âu của ba mẹ về việc học tiếng Anh ở trẻ độ tuổi tiểu học.

iSMART là một trong những đơn vị tiên phong dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học, hướng tới trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp trẻ em Việt Nam học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Thấu hiểu những băn khoăn của bố mẹ khi con học tiểu học, iSMART đã thực hiện chuỗi video ngắn trên nền tảng mạng xã hội để mang chuyên gia đến gần hơn với phụ huynh.

Trong những video này, nhà báo Trần Thu Hà và Tiến sĩ tâm lý học Tô Nhi A đưa ra những góc nhìn, quan điểm về việc học tiếng Anh, hứa hẹn mang đến kiến thức và bài học hữu ích cho phụ huynh học sinh.

iSMART đồng hành cùng chặng đường học tiếng Anh của trẻ tiểu học - 1
Chuỗi video ngắn của iSMART thu hút phụ huynh học sinh (Ảnh: iSMART).

Nhà báo Trần Thu Hà cho rằng khi học tiếng Anh qua Toán và Khoa học theo chương trình của iSMART, trẻ tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên hơn, phát triển tư duy logic và khả năng ngôn ngữ, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.

Theo Tiến sĩ Tô Nhi A, học tiếng Anh qua Toán và Khoa học mang lại cho trẻ những giá trị rõ ràng. Theo đó, trẻ có thể ứng dụng chất liệu học tập của mình trong đời sống hàng ngày; đạt được mục tiêu kép, giúp con hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức và bài học; gia tăng cơ hội hợp tác, tương tác quốc tế.

"Đây được xem là đòn bẩy giúp trẻ đồng bộ kiến thức để con có thể kết nối với bạn bè trên thế giới", Tiến sĩ Tô Nhi A nói.

iSMART đồng hành cùng chặng đường học tiếng Anh của trẻ tiểu học - 2
Các chuyên gia sẽ đưa ra những góc nhìn thú vị trong việc học tiếng Anh hiện nay (Ảnh: iSMART).

Bên cạnh đó, iSMART không chỉ đơn thuần dạy tiếng Anh, mà còn kiến tạo môi trường đặc biệt giúp trẻ phát triển kiến thức và kỹ năng trong thời đại mới.

Trong chuỗi video ngắn được thực hiện bởi iSMART, tiến sĩ Tô Nhi A cho rằng, ba mẹ nên cho trẻ phát triển đồng thời tiếng Anh và công nghệ. Học tiếng Anh thông qua nền tảng số giúp trẻ tối ưu hóa trải nghiệm và quá trình học tập của mình.

iSMART là một trong những đơn vị tiên phong dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học ứng dụng hệ thống bài giảng số iDIGI. Đặc biệt thông qua hệ thống học tiếng Anh toàn diện, quá trình học tập của học sinh sẽ phong phú và hứng thú hơn.

Điều này có được nhờ vào việc trải nghiệm nền tảng số hiện đại, tham gia vào các lớp học trực tuyến, tương tác trực tiếp. Việc học tiếng Anh cũng nhẹ nhàng hơn với những ứng dụng công nghệ số.

Bên cạnh đó, những lo lắng của bố mẹ khi cho con tiếp cận với thiết bị điện tử từ sớm cũng được chuyên gia giải đáp cụ thể, khoa học và dễ hiểu trong chuỗi video này.

Trong chuỗi video ngắn, chuyên gia còn tập trung phân tích tình huống, đưa ra kiến thức, gợi mở phương pháp học tập cho lứa tuổi gen Alpha (thế hệ được sinh ra từ sau năm 2010 và nhạy bén với công nghệ số).

Theo nhà báo Trần Thu Hà và Tiến sĩ tâm lý học Tô Nhi A, học tiếng Anh qua Toán và Khoa học đang là xu hướng của gen Alpha, giúp thế hệ này hào hứng khi học tiếng Anh ở trường…

iSMART đồng hành cùng chặng đường học tiếng Anh của trẻ tiểu học - 3
iSMART kiến tạo môi trường học tiếng Anh độc đáo, khác biệt (Ảnh: iSMART).

Còn nhiều nội dung và chủ đề hữu ích của các chuyên gia đang chờ bố mẹ khám phá. Đây là cơ hội để nghe chuyên gia có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực làm cha mẹ và giáo dục trực tiếp chia sẻ về việc học tiếng Anh trên nền tảng mạng xã hội. Hơn nữa, bố mẹ có thể xem và để lại bình luận về các vấn đề mình quan tâm và chuyên gia sẽ phản hồi sau đó.

Bố mẹ có thể tìm hiểu về iSMART và chuỗi video ngắn tại đây:

https://www.facebook.com/ismart.ecosystem/reels/.

bắn cá ăn xu Sơ đồ trang web

1234