ket qua truc tuyen

Nhận học bổng hơn 50% và lấy bằng tú tài sau một năm du học trung học Mỹ

Ngày 13/3 tới đây, tại Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội nhận được các thông tin bổ ích về lộ trình học của bản thân, các vướng mắc mà bạn cần giải đáp, tìm trường phù hợp và cơ hội học bổng qua cuộc trò chuyện với đại diện của tổ chức CIIE - Viện Giáo dục quốc tế Cambridge - The Cambridge Institute of International Education.

Đây là cơ hội lớn bởi chính quyền lợi hấp dẫn của các học bổng:

- Nhận học bổng hơn 50% và lấy bằng tú tài sau một năm du học trung học Mỹ

- Cơ hội nhận học bổng và giảm học phí lên đến hơn 50% từ các trường trung học Mỹ. - Một năm học tập tại Mỹ và sở hữu bằng Tốt Nghiệp THPT.

ViệnGiáo dục quốc tế Cambridge - The Cambridge Institute of International Education (CIIE) là tổ chức tư vấn giáo dục có trụ sở đặt tại Walham, Massachusetts, Mỹ. Được thành lập từ năm 2009, CIIE hiện là đối tác với hơn 300 trường trung học tư thục, trung học công lập, cao đẳng và đại học trên hơn 40 bang của nước Mỹ.

Nhận học bổng hơn 50% và lấy bằng tú tài sau một năm du học trung học Mỹ - 1

Với mục tiêu đem đến nhiều hơn cơ hội cho học sinh Việt Nam đến với nền giáo dục tiên tiến, hiện đai, tiếp cận và trải nghiệm môi trường học tập chất lượng, nâng cao kỹ năng học tập cũng như các kỹ năng mềm tại Mỹ, CIIE hiện đang và sẽ tiếp tục cùng các đối tác cung cấp các cơ hội học bổng cho học sinh Việt Nam. Năm học 2016 – 2017, hơn 40 trường trung học tư thục và 35 trường trung học công lập trong hệ thống do CIIE đại diện áp dụng mức học phí ưu đãi cho học sinh Việt Nam với học phí giảm từ $3,000 đến hơn $22,000. Đặc biệt, một số trường trung học tư thục có các suất học bổng có trị giá lên đến hơn 50% tổng chi phí.

Các mức học phí giảm và học bổng sẽ được áp dụng cho suốt các năm học tại trung học.

Bên cạnh đó, nhờ có liên kết với 35 trường trung học công lập tại bang Massachusett, CIIE mở ra cho du học sinh Việt Nam cơ hội trải nghiệm như một học sinh bản xứ trong môi trường học tập chuyên nghiệp thông qua chương trình trung học công lập – MPP. Với chương trình MPP học sinh có thể đăng ký học một năm lớp 12 và lấy bằng tú tài bang Massachusetts. Chương trình còn trang bị cho học sinh kiến thức để bước tiếp vào Cao Đẳng, Đại học hoặc chuyển tiếp sang một trong hơn 250 trường PTTH tư thục thuộc hệ thống Cambridge với các bạn đăng ký học khối từ lớp 9 đến 11.

Nhận học bổng hơn 50% và lấy bằng tú tài sau một năm du học trung học Mỹ - 2

Sống và học tập tại bang Massachusetts còn là trải nghiệm đặc biệt đối với các du học sinh. Có thể nói, Masschusetts là cái nôi của nền giáo dục Mỹ, nơi đây tập trung hơn 100 trường đại học, cao đẳng với các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới như Harvard University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), Williams hay Boston University.

Nhận học bổng hơn 50% và lấy bằng tú tài sau một năm du học trung học Mỹ - 3
Nhận học bổng hơn 50% và lấy bằng tú tài sau một năm du học trung học Mỹ - 4
Nhận học bổng hơn 50% và lấy bằng tú tài sau một năm du học trung học Mỹ - 5

Bạn sẽ có cơ hội nhận được các thông tin bổ ích về lộ trình học của bản thân, các vướng mắc mà bạn cần giải đáp, tìm trường phù hợp và cơ hội học bổng qua cuộc trò chuyện với đại diện của tổ chức CIIE.

Thời gian: 9.00 sáng ngày 13/03/2016

Địa điểm: Trung tâm Language Link: 24 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Để đăng ký và hỗ trợ thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 093 611 3353 hoặc

Email: duhochn@get.edu.vn

ket qua truc tuyen Sơ đồ trang web