con số mấy

Nam Định:

Ủy ban ATGT Quốc gia trao tặng 1.100 mũ bảo hiểm cho học sinh

(Dân trí) - Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho các em học sinh, phụ huynh trong việc chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm, Ủy ban ATGT Quốc gia đã trao tặng 1.100 mũ bảo hiểm cho học sinh huyện Ý Yên.

Ngày 18/4, tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, Ủy ban ATGT Quốc gia trao tặng 1.100 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh trường tiểu học, THCS Yên Bình, xã Yên Bình, huyện Ý Yên.

Ủy ban ATGT Quốc gia trao tặng 1.100 mũ bảo hiểm cho học sinh
 Bộ trưởng Bộ GTVT, Phó chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia, ông Đinh La Thăng phát biểu tại buổi lễ.

Đây là một hoạt động của Ủy ban ATGT Quốc gia trong Ngày hội giao thông nông thôn khu vực Đồng Bằng sông Hồng năm 2015, do Ủy ban ATGT tổ chức tại tỉnh Nam Định. Với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh, mục tiêu của chương trình là nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho các em học sinh cũng như phụ huynh trong việc chấp hành tốt quy định đội mũ bảo hiểm cho trẻ em.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải, Phó chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia, ông Đinh La Thăng đề nghị các học sinh và phụ huynh chấp hành nghiêm quy định đội mũ cho trẻ em, thực hiện theo lời kêu gọi “đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ” của Ủy ban ATGT quốc gia.

Hàng nghìn
Hàng nghìn học sinh, người dân đến tham dự buổi trao tặng mũ bảo hiểm.

Hơn 1.000 chiếc mũ được trao tặng tất cả đều ghi dòng chữ “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ”. Cũng nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa cũng kêu gọi 2 triệu giáo viên và 22 triệu học sinh cả nước tuân thủ các quy định khi tham gia giao thông, trước hết là chấp hành nghiêm quy định đội mũ bảo hiểm.

Tại buổi lễ trao tặng mũ bảo hiểm, Tổng Biên tập Báo Giao thông Nguyễn Bá Kiên đã tặng 20 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Các em học sinh vui mừng nhận mũ bảo hiểm.
Các em học sinh vui mừng nhận mũ bảo hiểm.

Đức Văn

con số mấy Sơ đồ trang web

1234