lô tô hà nội

EVNHANOI mở rộng các kênh tiếp cận với dịch vụ cấp điện hạ áp

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nhằm mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng điện, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong đời sống, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã tăng cường mở rộng các kênh tiếp cận với dịch vụ cấp điện hạ áp.

Giờ đây, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ về điện mọi lúc, mọi nơi và liên tục 24/24h.

Đa kênh tiếp cận

Bà Khánh Ly - chủ xưởng in tại Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, từ khi biết EVNHANOI chuyển đổi cung cấp các dịch vụ điện trên môi trường mạng internet, công ty của bà đã dễ dàng tìm kiếm thông tin và triển khai thực hiện đăng ký cấp điện hạ áp cho xưởng in mới trên Cổng dịch vụ công Quốc gia và website của ngành điện.

"Các thủ tục đều được hướng dẫn chi tiết, công khai và minh bạch. Điều này giúp chúng tôi có thể thực hiện ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Việc ngành điện sử dụng các dịch vụ trực tuyến, điện tử cũng đã giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp như chúng tôi trong các khâu hồ sơ thủ tục liên quan", bà Ly nói.

EVNHANOI mở rộng các kênh tiếp cận với dịch vụ cấp điện hạ áp - 1

Hướng dẫn đăng ký cấp điện mới từ lưới điện hạ áp trên Cổng dịch vụ công Quốc gia (Ảnh: EVNHANOI).

Nhanh chóng - Thuận tiện

Nhờ có app EVNHANOI mà trong tháng này, vợ chồng anh Ngọc Anh (phố Vọng Đức, Hoàn Kiếm) được tách công tơ dùng chung chỉ với vài thao tác trên điện thoại.

"Hai vợ chồng tôi cũng mới lấy nhau, vừa muốn ở cùng để chăm sóc cha mẹ nhưng cũng muốn chủ động cuộc sống, vậy nên hai vợ chồng quyết định tách công tơ dùng chung. Cứ tưởng phải mất nhiều thời gian để làm thủ tục mới có thể xử lý được, hóa ra trên App của EVNHANOI có và chỉ cần thực hiện một vài thao tác là xong", anh Ngọc Anh chia sẻ.

EVNHANOI mở rộng các kênh tiếp cận với dịch vụ cấp điện hạ áp - 2
App EVNHANOI dễ tiếp cận - dễ tham gia - dễ giám sát (Ảnh: EVNHANOI).

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, tiến độ giải quyết các khâu trong quá trình cấp điện cũng được cập nhật đầy đủ, kịp thời trên ứng dụng trực tuyến. Điều này đã thay đổi cơ bản những khái niệm khi yêu cầu dịch vụ điện; giúp khách hàng giảm công sức, thời gian và chi phí, đồng thời tăng sự hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ.

EVNHANOI mở rộng các kênh tiếp cận với dịch vụ cấp điện hạ áp - 3

Thông tin đăng ký cấp điện hạ áp trên website: evnhanoi.vn (Ảnh: EVNHANOI).

EVNHANOI cho biết, đơn vị cũng đã cho ra mắt hệ sinh thái chăm sóc khách hàng số đa kênh, đa nền tảng như website: evnhanoi.com.vn, app EVNHANOI, email: evnhanoi@evnhanoi.vn, fanpage: EVNHANOI, trang EVNHANOI trên ứng dụng Zalo, chatbot EVNHANOI trên ứng dụng Messenger; tổng đài chăm sóc khách hàng (24/7): 19001288, phòng giao dịch khách hàng đặt tại các công ty điện lực, dịch vụ nhắn tin truy vấn các thông tin về điện qua đầu số 8088, Cổng dịch vụ công Quốc gia: dichvucong.gov.vn, giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ điện dễ dàng, nhanh chóng.

Dịch vụ cấp điện hạ áp được đưa lên nền tảng trực tuyến, không những công khai minh bạch thủ tục mà còn giúp khách hàng dễ tiếp cận - dễ tham gia - dễ giám sát trong toàn bộ quá trình thực hiện.

EVNHANOI mở rộng các kênh tiếp cận với dịch vụ cấp điện hạ áp - 4
Thông tin về dịch vụ điện hạ áp (Ảnh: EVNHANOI).

"Quy trình cấp điện cho khách hàng hiện nay được ngành điện tinh giản, giúp rút ngắn thời gian, đơn giản thủ tục để tạo thuận lợi cho khách hàng. Thủ tục đơn giản, khách hàng dễ dàng đăng ký và không cần trực tiếp đến công ty điện lực để nộp hồ sơ mua điện hoặc ký kết hợp đồng", đại diện EVNHANOI nhấn mạnh.

Kênh tiếp nhận đăng ký dịch vụ điện hạ áp tại Hà Nội:

- Đăng ký trực tuyến:

+ Cổng dịch vụ công Quốc gia (https://dichvucong.gov.vn/)

+ Cổng thông tin Điện tử TP Hà Nội (https://hanoi.gov.vn/)

+ Website của Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (https://evnhanoi.vn/)

+ Ứng dụng chatbot

+ Ứng dụng EVNHANOI trên thiết bị di động

+ Zalo official EVNHANOI

- Gọi điện tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng (tổng đài 19001288)

- Đến trực tiếp tại các Phòng giao dịch khách hàng của các công ty điện lực

EVNHANOI khuyến khích khách hàng đăng ký bằng các hình thức trực tuyến. Sau khi khách hàng đăng ký bằng một trong các hình thức trên, nhân viên ngành điện sẽ liên hệ hướng dẫn và xác nhận yêu cầu cấp điện mới của khách hàng. Tổng đài trung tâm chăm sóc khách hàng 19001288 (phục vụ 24/7).

lô tô hà nội Sơ đồ trang web

1234