bi quyet danh lo de

Nhân tài Đất Việt 2015 bước vào vòng chấm sơ khảo

Tiếp bước thành công của những năm trước, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2015 đã tiếp tục thu hút được sự tham gia của nhiều đối tượng thí sinh trong và ngoài nước, với số lượng cũng như chất lượng sản phẩm ngày càng tăng và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. […]

Tiếp bước thành công của những năm trước, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2015 đã tiếp tục thu hút được sự tham gia của nhiều đối tượng thí sinh trong và ngoài nước, với số lượng cũng như chất lượng sản phẩm ngày càng tăng và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2015 tiếp tục là một sân chơi rộng mở với những cơ hội chứng minh sức mạnh của trí tuệ và sự sáng tạo cho những nhân tài của đất nước trong các lĩnh vực. Đây cũng chính là cánh cửa đưa nhiều sản phẩm có tiềm năng ứng dụng được phục vụ đời sống xã hội.

Năm nay, ở lĩnh vực CNTT có tổng cộng 210 sản phẩm tham dự, trong đó Hệ thống sản phẩm CNTT thành công có 25 sản phẩm tham dự; Hệ thống sản phẩm CNTT Triển vọng có 132 tham dự và hệ thống sản phẩm ứng dụng trên thiết bị di động có 53 sản phẩm tham dự.

Nhân tài Đất Việt 2015 bước vào vòng chấm sơ khảo - 1

Ban Tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2015 đã thành lập Hội đồng sơ khảo bao gồm các giáo sư, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT), trong đó Chủ tịch Hội đồng Sơ khảo là Tiến sĩ Nguyễn Long – Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam. Những vị giám khảo công tâm, khách quan này sẽ cùng “cầm cân, nảy mực” để tìm ra những sản phẩm tốt nhất vào vòng chung khảo Nhân tài Đất Việt 2015.

Năm 2015, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tiếp tục là đơn vị tổ chức và tài trợ chính cho Giải thưởng Nhân tài Đất Việt, dưới sự Bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các đơn vị tài trợ khác.

Với chủ đề “SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG”, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2015 là một sân chơi khuyến khích sự năng động, sáng tạo của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin. Ban Tổ chức mong muốn tìm kiếm và tôn vinh những sản phẩm có tính sáng tạo đột phá và ứng dụng thiết thực vào đời sống xã hội, góp phần đắc lực vào việc nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam. Chủ đề Giải thưởng năm nay cũng nhằm mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin vào đời sống mà Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT nói riêng, các doanh nghiệp viễn thông, công nghệ thông tin nói chung đang nỗ lực thực hiện.

Lễ trao giải Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 – Đài THVN vào 20h00 ngày 20/11/2015 và được truyền hình trực tuyến trên Báo Điện tử VnMedia (http://vnmedia.vn). Thông tin chi tiết về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt được đăng tải đầy đủ trên Website chính thức của Giải thưởng www.nhantaidatviet.vnn.vn; trên Báo Điện tử VNMedia (https://www.ssxgxs.com).

Hiền Mai

bi quyet danh lo de Sơ đồ trang web