bong da 8888

Quản trị nguồn nhân lực bằng phần mềm hiệu quả nhất

Với quá trình hội nhập nền kinh tế Việt Nam vào dòng chảy chung của thế giới, công tác quản trị nguồn nhân lực của một doanh nghiệp đã trở thành một đòi hỏi cấp thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Việc quản lý tốt sẽ mang lại hiệu quả rất cao cho […]

Với quá trình hội nhập nền kinh tế Việt Nam vào dòng chảy chung của thế giới, công tác quản trị nguồn nhân lực của một doanh nghiệp đã trở thành một đòi hỏi cấp thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Việc quản lý tốt sẽ mang lại hiệu quả rất cao cho công việc, hoạt động kinh doanh của tổ chức doanh nghiệp.

Nắm bắt nhu cầu đó, sau 3 năm nghiên cứu và phát triển Công Ty phần mềm Chân Trời Số đã cho ra đời hệ thống HRM.NET. Hệ thống không những cung cấp cho nhà quản trị các cấp có thể tham gia vào qua trình giám sát mọi khía cạnh của công tác quản trị mà còn là một công cụ qui trình hóa các công việc hằng ngày của các phòng ban trong công việc quản trị con người.

Quản trị nguồn nhân lực bằng phần mềm hiệu quả nhất - 1

Hệ thống HRM.NET (Recruitment, Training, Timesheet, Personal Administration, Payroll) bao gồm các module được tích hợp với nhau để tạo thành một hệ thống HRMS hoàn chỉnh mạnh mẽ, linh hoạt phù với mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp trên một loạt các ngành công nghiệp.

Hệ thống quản lý thông tin từ lúc tuyển dụng, đào tạo, quá trình công tác và thu nhập của mọi nhân viên với các góc nhìn khác nhau với hàng loạt báo cáo hỗ trợ công tác quản trị.

Cụ thể:

I. Module Tuyển dụng

Quản lý thông tin về nhu cầu tuyển dụngtrong nội bộ doanh nghiệp. Qui trình tuyển dụng được quản lý chặt chẽ từ lúc lên yêu cầu tuyển dụng của phòng ban, đến quá trình tuyển dụng một ứng viên từ lên lịch các vòng phỏng vấn, các đánh giá chi tiết của người tuyển dụng.

II. Module Đào tạo

Quản trị thông tin kế hoạc đào tạo nhân viên, kết quả tham gia đào tạo, các đánh giá của nhân viên trong quá trình đào tạo.

III. Module Quản lý thông tin nhân viên

Quản trị nguồn nhân lực bằng phần mềm hiệu quả nhất - 2

Quản lý mọi thông tin của nhân viên từ quá trình tuyển dụng đào tạo, khen thưởng, kỷ luật, quá trình làm việc hàng ngày, lương thưởng đến các thông tin sức khỏe, người thân…

IV. Module Quản lý thời gian làm việc nhân viên

Quản lý mọi thông tin của nhân viên từ việc thay đổi ca kíp làm việc, thời gian làm việc, đến việc quản lý phép nghỉ, làm bù, làm thêm giờ. Hệ thống employee-self service cho phép việc quản lý các thông tin trên theo nhiều cấp bậc khác nhau.

Quản trị nguồn nhân lực bằng phần mềm hiệu quả nhất - 3

V. Module Tính lương

HRM.NET PAYROLL MODULE hỗ trợ các công cụ để tính lương theo nhiều phương pháp khác nhau: lương theo sản phẩm, doanh thu, lương khoán, lương hành chính…

Với khả năng qui trình hóa công tác quản lý thông tin nhân viên và thời gian làm việc, hệ thống có khả năng tổng hợp thông tin mạnh mẽ giúp quá trình tính lương của doanh nghiệp trở lên dễ dàng và nhanh chóng. Cho phép chạy lương thử trước khi khóa bảng lương.

Quản trị nguồn nhân lực bằng phần mềm hiệu quả nhất - 4

Cho dù việc quản lý nhân sự tiền lương của bạn đơn giản hay phức tạp, Hệ thống HRM.NETcủa công ty Chân Trời Số cung cấp đầy đủ các công cụ để giúp quản lý công việc hàng ngày một cách hiệu quả.

Ưu điểm của hệ thống

• Tương thích với bất kỳ các thiết bị chấm công: barcode, proximity card, RF card hoặc máy đọc vân tay.

• Giao diện thân thiện người sử dụng

• Công cụ báo cáo mạnh mẽ

• Thiết lập qui trình đi ca, quản lý thời gian làm việc, nghỉ phép theo nhiều cấp độ quản lý

• Thiết kế độc lập cho phép dẽ dàng tích hợp vào các hệ thống ERP sẵn có của doanh nghiệp

• Cho phép gửi mail, tin nhắn bảng lương chi tiết đến từng người sử dụng

• Chi phí triển khai và bảo trì hợp lý cho từng loại hình doanh nghiệp

Hiện nay phần mềm HRM.NET đang hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp ERP tại khu vực Đông Nam Á và nhận được sự quan tâm của các khách hàng lớn. Công ty phần mềm Chân Trời Số là một doanh nghiệp phần mềm trẻ nhưng các sản phẩm của công ty mang đến các giải pháp khá độc đáo và nhận được tín nhiệm của các tập đoàn lớn tại thị trường Việt Nam. Một trong các giải pháp của công ty là hệ thống đặt hàng, quản lý qui trình giao nhận (In-Bound Logistics) qua công nghệ GPS trên nền bản đồ đã nhận được giải 4 trong cuộc thi thi Nhân Tài Đất Việt năm 2013.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ:

Công ty phần mềm Chân Trời Số – Digital Horizon Vietnam Ltd
Địa chỉ: 43A Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12 Quận Tân Bình Tp. Hồ Chí Minh
Phone: 0903869506 – anh Bùi Hải Ngọc
Website:http://www.digitalhorizon.com.vn

PV

bong da 8888 Sơ đồ trang web