eriksen đột quỵ

Cô gái 25 tuổi mất tích bí ẩn trước lúc về quê ăn Tết

An Huy

(Dân trí) - Người thân cho biết camera khu trọ ở TPHCM chỉ phát hiện Thống tan ca trở về phòng chứ không phát hiện cô gái đi ra. Công an đang vào cuộc tìm kiếm nhưng chưa có tung tích.

Ngày 13/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức đang tìm kiếm cô gái mất tích bí ẩn trước lúc về quê ăn Tết. Người mất tích là Vi Thị Thống (25 tuổi, quê Đồng Nai), ở trọ trên đường Quang Trung, phường Tăng Nhơn Phú B.

Chị Thống làm tại Công ty TNHH Coats Phong Phú, khu Công nghệ cao TP Thủ Đức.

Cô gái 25 tuổi mất tích bí ẩn trước lúc về quê ăn Tết - 1

Thống mất tích đến nay đã 6 ngày (Ảnh: Người thân cung cấp).

Theo cơ quan điều tra, ngày 29 Tết, chị Thống tan ca trở về phòng trọ. Sau đó, chị nhắn tin báo gia đình chuẩn bị về quê ăn Tết tại huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai.

Người thân chờ không thấy chị Thống về nên liên lạc qua điện thoại nhưng không được. Gia đình lên TPHCM tìm đến căn phòng trọ phát hiện hành lý, xe máy của chị Thống để trong phòng. Tuy nhiên, chìa khóa xe, giấy tờ tùy thân và tiền bạc của Thống không còn.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, chị ruột của nạn nhân cho biết đã 6 ngày trôi qua, gia đình đi tìm kiếm khắp nơi nhưng chưa thấy Thống.

Sau khi đến căn phòng trọ, gia đình nhờ công an trích xuất camera phát hiện Thống tan ca trở về nhà vào lúc 6h16 ngày 29 Tết. Tuy nhiên, theo dõi camera không thấy Thống ra khỏi khu vực trọ.

Cô gái 25 tuổi mất tích bí ẩn trước lúc về quê ăn Tết - 2

Camera ghi lại lúc Thống tan ca trở về phòng (Ảnh:Người thân cung cấp).

"Em gái tôi mất tích thật sự rất bí ẩn. Khu trọ chỉ có một lối ra duy nhất. Camera chỉ quay được em gái sau khi tan ca về phòng trọ chứ không thấy ra. Trước lúc mất tích, em liên lạc với gia đình không có dấu hiệu gì bất thường", chị gái nạn nhân nói.

Theo người thân, gia đình đã chia nhiều nhóm tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tung tích, giờ chỉ trông chờ vào công an. "Cha mẹ tôi đang đứng ngồi không yên vì Thống mất tích đã nhiều ngày. Mọi người đang rất lo lắng", chị của Thống chia sẻ.

Được biết, Thống trước đó có ở trọ chung với người yêu tên Tuấn nhưng anh này đã về quê ở Phú Yên khoảng 1 tháng nay.

eriksen đột quỵ Sơ đồ trang web