game dua xe xipo

Hé lộ nguyên nhân chồng giết vợ, phân xác ném xuống sông phi tang

Bảo Kỳ

(Dân trí) - Vì ghen tuông với vợ, Út cầm kéo đâm rồi bóp cổ nạn nhân đến tử vong. Sau đó đối tượng dùng dao chặt xác vợ làm nhiều phần ném xuống sông phi tang.

Liên quan vụ chồng giết vợ, phân xác ném sông phi tang, gây xôn xao dư luận mấy ngày qua, chiều 11/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã tạm giam 4 tháng đối với Trương Văn Út (46 tuổi, quê Cà Mau, tạm trú huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi Giết người.

Hé lộ nguyên nhân chồng giết vợ, phân xác ném xuống sông phi tang - 1

Công an làm việc bị can Trương Văn Út (Ảnh: CTV).

Qua điều tra, bị can Út và bà T.T.D. (62 tuổi, trú TPHCM) quen nhau qua Facebook vào tháng 4/2023 và sống chung với nhau đến tháng 9/2023 thì đăng ký kết hôn. Tháng 10/2023, hai người thuê phòng trọ tại ấp Mỹ Phú 4, xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình để mở cơ sở kinh doanh chậu kiểng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây bị can Út phát hiện bà D. có mối quan hệ ngoài luồng, Út khuyên ngăn nhưng bà D. không nghe.

Khoảng 21h ngày 1/2, Út và bà D xảy ra cự cãi và xô xát. Lúc này, bà D. cầm cây kéo định đâm Út thì Út giật được cây kéo đâm một cái trúng vào vùng ngực của bà D., sau đó dùng tay bóp miệng cho đến khi nạn nhân tắt thở. 

Giết người xong, sợ bị phát hiện, gã chồng dùng 3 con dao phân thi thể vợ thành nhiều phần rồi quăng xuống sông phi tang. Hung khí và dao cũng được ném xuống sông. 

Vụ việc bại lộ khi vào ngày 7 và 8/2, người dân lần lượt phát hiện các bộ phận thi thể bà D. trong tình trạng phân hủy, trôi trên khúc sông thuộc thủy phận huyện Tam Bình.

Út sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi địa phương. Đến sáng 9/2, nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Bến Tre.

Qua làm việc, bị can Trương Văn Út thừa nhận toàn bộ hành vi Giết người. Cảnh sát đã thu giữ 1 cây kéo, 3 con dao mà đối tượng sử dụng để gây án.

game dua xe xipo Sơ đồ trang web