số đề con chó

  1. Dòng sự kiện:
  2. Xét xử đại án Việt Á

Hà Tĩnh

Phát hiện thi thể nam giới bị dập nát phần đầu

(Dân trí) - Vào khoảng 8h sáng nay (31/12), trong lúc đi làm rừng, nhiều người dân tá hỏa khi phát hiện một thi thể đàn ông bị dập nát phần đầu tại khu vực dốc Khe Quan, đội 9, xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Theo người dân chứng kiến cho biết, đây là khu vực thường có nhiều người ở khắp nơi đi vào rừng để bẫy thú và làm trại lợn nên không rõ người đàn ông bị nạn trên là ai. Người dân đã báo với cơ quan chức năng khi phát hiện sự việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Sơn Kim 1 và cơ quan Công an huyện Hương Sơn đã kịp thời có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo với Công an tỉnh Hà Tĩnh để tiến hành khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường
Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường

Hiện tại, vẫn chưa xác định được danh tính của thi thể.

Theo ông Nguyễn Quốc Phong, Trưởng Công an xã Sơn Kim 1 cho biết: “Ngay sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã nhanh chóng báo cáo với cơ quan Công an huyện Hương Sơn, đồng thời xác định rất có khả năng đây là một vụ gây tai nạn giết người rồi bỏ trốn, nên đã khoanh vùng các đối tượng nghi vấn để tiến hành điều tra”.

Hiện, cơ quan Công an huyện Hương Sơn đang phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh điều tra danh tính và làm rõ cái chết của người đàn ông trên.

Phượng Vũ

số đề con chó Sơ đồ trang web