game bong ban

Giá Bitcoin giảm về mức thấp nhất trong 3 tháng qua

Thế Anh

(Dân trí) - Các chuyên gia nhận định rằng giá Bitcoin sẽ tiếp tục nằm trong xu hướng giảm vào thời gian tới.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy vào sáng 15/6, giá Bitcoin đã giảm sâu về khoảng 24.800 USD. Theo CoinTelegraph, đây là mức giá thấp nhất của Bitcoin trong khoảng thời gian 3 tháng qua.

Giá Bitcoin giảm về mức thấp nhất trong 3 tháng qua - 1

Biến động của giá Bitcoin trong khoảng thời gian 7 ngày qua (Ảnh chụp màn hình).

Tính đến trưa 15/6, Bitcoin đang được giao dịch quanh mốc 25.000 USD. Sự sụt giá đột ngột của Bitcoin diễn ra chỉ vài giờ sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đưa ra thông báo tạm ngừng tăng lãi suất.

Bên cạnh đó, thị trường tiền điện tử cũng đang chịu ảnh hưởng bởi hàng loạt thông tin liên quan đến vụ kiện giữa Ủy ban giao dịch chứng khoán Mỹ (SEC) cùng hai sàn giao dịch lớn là Binance và CoinBase.

Không chỉ riêng Bitcoin, nhiều đồng tiền điện tử khác cũng đồng loạt giảm giá trong 24h qua. Cụ thể, Ethereum - đồng tiền điện tử lớn thứ hai về vốn hóa thị trường - đã giảm 5,4% giá trị trong 24h qua, xuống mức 1.649 USD. Các đồng tiền điện tử lớn khác như BNB, Cardano hay Polygon cũng giảm khoảng 5-6%.

Nhà phân tích Marcel Pechman từ CoinTelegraph nhận định rằng với những thông tin bất lợi như hiện tại, giá Bitcoin có thể sẽ tiếp tục nằm trong xu hướng giảm, ít nhất là trong khoảng thời gian ngắn sắp tới.

Theocointelegraph.com
game bong ban Sơ đồ trang web