bách chiến 3

Tin vui cho người chờ mua iPhone 15

Tiến Thịnh

(Dân trí) - Apple vừa ra mắt iPhone 15 series tại sự kiện Wonderlust. Sau thành công của dòng iPhone 14, người dùng Việt đang đặt nhiều kỳ vọng vào thế hệ iPhone mới từ Apple với những cải tiến về phần cứng lẫn phần mềm.

Mùa "Tết iPhone" đáng chờ đợi

"Táo khuyết" mang đến nhiều nâng cấp cho bộ đôi iPhone 15 Pro/Pro Max khi hai mẫu máy này sở hữu viền màn hình mỏng hơn, chip xử lý mới A17 Pro, cải tiến sâu cụm camera, nút Action thay thế thanh gạt chỉnh chế độ âm thanh, khung sườn chất liệu titan cùng cổng USB-C lần đầu xuất hiện trên iPhone.

Tin vui cho người chờ mua iPhone 15 - 1

iPhone 15 Pro và Pro Max với cụm 3 camera được nâng cấp đáng kể (Ảnh: Apple).

Đối với bộ đôi iPhone 15 và iPhone 15 Plus, Apple cũng bổ sung cho hai mẫu máy này tính năng Dynamic Island vốn chỉ có trên dòng Pro của iPhone 14 series. Hai thiết bị cũng được nâng cấp sâu cụm camera cũng như chip xử lý.

Với những cải tiến toàn diện trên iPhone 15 series, sức nóng của dòng máy này tại thị trường Việt Nam trong quý cuối cùng của năm 2023 gần như chắc chắn.

Giá bán khởi điểm cũng được nhà "Táo khuyết" công bố: iPhone 15 giá từ 22,999 triệu đồng, iPhone 15 Plus giá từ 25,999 triệu đồng, iPhone Pro từ 28,999 triệu đồng và iPhone Pro Max từ 34,999 triệu đồng. Dòng iPhone mới sẽ được Apple mở bán tại các thị trường cấp 1 của hãng từ 29/9. Chương trình đặt trước diễn ra từ ngày 22-28/9.

Ngoài những tin vui về loạt nâng cấp mà Apple dành cho iPhone 15 series, người dùng Việt còn đón thêm tin vui khi dòng smartphone cao cấp của "Táo khuyết" đang ngày càng trở nên dễ tiếp cận về mặt tài chính.

iPhone 15 tại TopZone, trả góp 0% qua Home Credit

Thế Giới Di Động (TGDĐ) cho biết đã ký kết hợp tác độc quyền với Home Credit để mang đến cho người hâm mộ nhà táo phương án trả góp 0% lãi suất cho iPhone 15 series, thanh toán trước 50%, kỳ hạn thanh toán dài 6-8 tháng.

Tin vui cho người chờ mua iPhone 15 - 2
Thế Giới Di Động và Home Credit vừa ký kết hợp tác chiến lược (Ảnh: Thế Giới Di Động).

Đây là giải pháp được TopZone (thuộc Thế Giới Di Động), chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp của Apple tại Việt Nam kết hợp cùng Home Credit dành cho khách hàng đặt trước (pre-order) iPhone 15 series trong giai đoạn mở bán đầu tiên.

Không chỉ hấp dẫn nhờ lãi suất 0%, nhà bán lẻ này còn cam kết tỷ lệ phê duyệt thành công cao cũng như linh hoạt thời hạn trả góp. "Hiện trên thị trường bán lẻ, không một đơn vị nào được hưởng ưu đãi đặc biệt này", đại diện Thế Giới Di Động khẳng định.

Sự bắt tay của hai doanh nghiệp là điểm sáng trong bối cảnh thị trường bán lẻ công nghệ đang trải qua giai đoạn ảm đạm. Với hình thức mua trả góp, khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền ban đầu mà vẫn có sản phẩm để sử dụng. Và trong các tháng còn lại, khách hàng chỉ phải trả phần tiền trả góp mà không phải trả lãi.

Tin vui cho người chờ mua iPhone 15 - 3
Nhờ sự kết hợp này, tín đồ công nghệ có thể dễ dàng sở hữu sớm chiếc iPhone 15 tại TopZone mà không phải lo lắng về tài chính (Ảnh: TopZone).

Để làm được việc này, đại diện Thế Giới Di Động cho biết, doanh nghiệp sẵn sàng cắt bỏ quyền lợi của mình nhằm giảm gánh nặng cho người dùng Việt đam mê công nghệ. Bên cạnh đó, TopZone và TGDĐ cũng đưa ra cam kết giá iPhone 15 series tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Doanh nghiệp khẳng định: "Khách hàng có thể so sánh giá cuối cùng sau khuyến mại với các nhà bán lẻ khác, nếu ở đâu có giá rẻ hơn, TopZone và TGDĐ sẽ thực hiện hoàn tiền chênh lệch".

Hai yếu tố trên là nguyên nhân hàng đầu khiến TopZone đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các fan "Táo khuyết" khi lên đời iPhone 15. Chỉ chưa đầy 15 giờ, đã có 15.000 lượt khách đăng ký nhận thông tin về sản phẩm mới tại trang đăng ký của TopZone. Nhà bán lẻ cho biết đang nhắm đến mức thị phần tăng lên 5-7% sau khi sản phẩm mới ra mắt.

bách chiến 3 Sơ đồ trang web