soi kèo miễn phí

Công bố đội hình tuyển Mỹ và thế giới tham dự Presidents Cup 2022

Trọng Vũ

(Dân trí) - Diễn ra từ ngày 21 đến 26/9 (theo giờ Việt Nam), Presidents Cup là giải golf đồng đội nam-nữ hỗn hợp rất hấp dẫn giữa đội tuyển Mỹ và đội tuyển các golfer thuộc phần còn lại của thế giới.

Hiện tại, danh sách 2 đội tham dự Presidents Cup 2022 đã được chốt. Về phía đội tuyển Mỹ, có 12 golfer gồm 6 VĐV nam Scottie Scheffler, Xander Schauffele, Justin Thomas, Collin Morikawa, Sam Burns, Patrick Cantlay.

Công bố đội hình tuyển Mỹ và thế giới tham dự Presidents Cup 2022 - 1

Đội tuyển Mỹ sẽ đối đầu với đội tuyển thế giới tại Presidents Cup (Ảnh: Golf Digest).

Ngoài ra, đội Mỹ còn có 6 golfer nữ, gồm Nelly Korda, Lexi Thompson, Jennifer Kupcho, Danille Kang, Jessica Korda và Megan Khang.

Trong khi đó, về phía đội tuyển phần còn lại của thế giới có 13 golfer, gồm 6 VĐV nữ Ko Jin Young (Hàn Quốc), Lydia Ko (New Zealand), Minjee Lee (Australia), Henderson Brooke (Canada), Kim Hyo Joo (Hàn Quốc), Thitikulatthaya (Thái Lan).

Công bố đội hình tuyển Mỹ và thế giới tham dự Presidents Cup 2022 - 2

Danh sách đội tuyển Mỹ.

7 golfer nam của đội tuyển phần còn lại thế giới gồm Pendrith Taylor (Canada), Kim Joo Hyung (Hàn Quốc), Corey Conners (Canada), Lee Kyoung Hoon (Hàn Quốc), Adam Scott (Australia), Im Sungjae (Hàn Quốc) và Hideki Matsuyama (Nhật Bản).

Trong số 12 golfer của đội tuyển Mỹ, có đến 11 người nằm trong top 18 thế giới, ở từng nội dung của nam và nữ. Đội tuyển Mỹ vì thế được đánh giá cao hơn, nhất là khi Presidents Cup năm nay diễn ra tại Bắc Carolina (Mỹ).

Công bố đội hình tuyển Mỹ và thế giới tham dự Presidents Cup 2022 - 3

Danh sách đội tuyển thế giới.

Theowww.golfdigest.com
soi kèo miễn phí Sơ đồ trang web