bắt kèo

  1. Dòng sự kiện:
  2. Góc tối ở tuyển TDDC Quốc gia

HLV Kiatisuk lên tiếng khi Madam Pang làm Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan

H. Long

(Dân trí) - Trên trang cá nhân, HLV Kiatisuk đã lên tiếng chúc mừng Madam Pang nhậm chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Thái Lan.

Ngày 8/2 vừa qua, Madam Pang đã vượt qua nhiều ứng cử viên để trở thành tân Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan. Bà đã chiến thắng áp đảo với 68/73 phiếu. Đây là tỷ lệ phiếu bầu cao nhất lịch sử các cuộc tranh cử ghế Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan.

Madam Pang trở thành nữ Chủ tịch đầu tiên của bóng đá Thái Lan. Điều này đã được dự đoán từ trước khi uy tín của "người đàn bà thép" trong làng bóng đá xứ Chùa vàng những năm qua rất lớn.

HLV Kiatisuk lên tiếng khi Madam Pang làm Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan - 1

HLV Kiatisuk lên tiếng chúc mừng Madam Pang nhậm chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (Ảnh: FAT).

Sau khi Madam Pang nhậm chức, HLV Kiatisuk đã lên tiếng chúc mừng: "Ko (viết tắt của Zico - biệt danh của HLV Kiatisuk) xin chúc mừng Madam Pang. Đây không phải công việc dễ dàng, nhưng Ko tin rằng tình yêu bóng đá của Madam Pang sẽ dẫn dắt thế hệ tiếp theo của bóng đá Thái Lan vươn tới thành công. Đội tuyển Thái Lan sẽ tiếp tục phát triển. Xin chúc mừng Madam Pang!".

Madam Pang cũng để lại bình luận dưới dòng trạng thái của HLV Kiatisuk: "Cảm ơn Ko rất nhiều".

HLV Kiatisuk từng là HLV đội tuyển Thái Lan trong thời gian từ năm 2013-2017. Ông đã gặt hái được thành công lớn khi giúp "Voi chiến" giành 2 chức vô địch AFF Cup và lọt vào vòng loại thứ ba World Cup 2018. Hiện tại, Zico Thái dẫn dắt CLB Công an Hà Nội.

bắt kèo Sơ đồ trang web