lich c1 hom nay

Rory McIlroy là ứng cử viên hàng đầu tại Wells Fargo Championship

Trọng Vũ

(Dân trí) - Golfer người Bắc Ireland Rory McIlroy hiện được đánh giá là ứng cử viên số một cho giải Wells Fargo Championship chuẩn bị diễn ra.

Giải đấu này sẽ thi đấu từ ngày 5 - 8/5 (theo giờ Mỹ), trên cụm sân TPC Potomac at Avenel Farm, tại Maryland (Mỹ).

Rory McIlroy là ứng cử viên hàng đầu tại Wells Fargo Championship - 1

Rory McIlroy được đánh giá cao nhất tại Wells Fargo Championship (Ảnh: Getty).

Theo tỷ lệ mà các hãng cá cược đưa ra, Rory McIlroy là người nhận tỷ lệ cược cao nhất. Cụ thể, cựu số một thế giới có tỷ lệ đặt cược +800 (tức đặt 100 ăn 800), bỏ xa những VĐV còn lại sẽ dự Wells Fargo Championship.

Ứng cử viên số 2 cho danh hiệu là Corey Conners (Canada), với tỷ lệ +1.800 (đặt 100 ăn 1.800), xếp tiếp theo có Matt Fitzpatrick (Anh) và Tony Finau (Mỹ), với tỷ lệ cho mỗi người +2.200.

Đứng dưới họ là nhóm 3 golfer Abraham Ancer (Mexico), Gary Woodland (Mỹ), Russell Henley (Mỹ), có tỷ lệ cược cho từng người +2.500.

Với riêng Rory McIlroy, anh đang trên đường tìm lại phong độ cao, với một số giải đấu ấn tượng gần đây. Golfer 33 tuổi này từng giành đến 20 danh hiệu trên PGA Tour, trong đó có 3 danh hiệu major (tương đương với tính chất các danh hiệu Grand Slam trong môn quần vợt).

Mặc dù vậy, danh hiệu major gần nhất của Rory McIlroy đã có từ tận năm 2014, đấy cũng là khoảng thời gian mà Rory McIlroy thi đấu hay nhất trong sự nghiệp của mình từ trước đến giờ, với 106 tuần giữ vị trí số một thế giới.

Theowww.golfchannel.com
lich c1 hom nay Sơ đồ trang web