cách chia bài liêng

Choáng với màn giành giật 1 đại gia của 4 người đẹp trên mạng xã hội

Đây có lẽ là phi vụ tình... tay 5 gây sốc nhất đầu năm 2018, khi 2 bà vợ và 2 cô bồ sẵn sàng lao vào chửi bới nhau chỉ vì giành giật một người đàn ông lăng nhăng.

Mới đây, một tài khoản facebook đăng tải lại câu chuyện tình tay 5 khiến cư dân mạng dậy sóng. Vì một người đàn ông lăng nhăng mà vợ và cả 3 cô bồ lao vào chửi bới, thậm chí giành giật nhau trên facebook.

Theo như chia sẻ, người đàn ông sở khanh được nhắc đến là H.N, còn chị vợ đầu là D.L. Cả hai đã kết hôn và có 1 đứa con. Thế nhưng, người chồng lại cặp kè với cô gái tên U. Khi U. Có bầu, H.N và vợ ly hôn rồi vội vàng kết hôn với người mới.

Choáng với màn giành giật 1 đại gia của 4 người đẹp trên mạng xã hội - 1

Tuy nhiên, sống với vợ 2 chẳng bao lâu, H.N nhanh chóng chán chường và tìm đến người thứ 3. Cô bồ thứ 3 tên N.L, cũng đã có bầu 5 tháng nhưng H.N kiên quyết nói không thể giữ đứa con này và muốn cô phá thai. Trước việc bị dồn ép phải phá thai, N.L đã lên facebook đăng câu chuyện về gã nhân tình sở khanh và sự rắc rối cũng bắt đầu từ đây.

Quá uất ức, N.L viết: “Mọi chuyện đã qua, em không muốn nhắc đến nữa và chị... cũng đừng cãi nhau vì em hay vì anh H. Em đã yêu và đã tin, tình yêu mù quáng ở tuổi vừa hơn đôi mươi thì không biết con đường đâu gọi là đúng là sai. nhưng dù đúng dù sai thì em vẫn quyết định giữ đứa bé này, đó là con trai em, là kết tinh tình yêu của em và người nói yêu em. Giờ em chỉ muốn ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ, dưỡng sức khỏe cho thật tốt để con sinh ra được khỏe mạnh.

Choáng với màn giành giật 1 đại gia của 4 người đẹp trên mạng xã hội - 2
Tin nhắn tố người tình của N.L
Tin nhắn tố người tình của N.L

Dù anh H không nhận đây là con anh, dù anh không chu cấp cho em, dù anh làm đủ mọi cách để em bỏ đi giọt máu của 2 chúng ta thì anh lầm rồi. Em trẻ con, em ngu ngốc nhưng em biết đâu là đúng, đâu là sai, đâu là sinh linh bé nhỏ. Em hiểu rằng cha mẹ có thể chọn con chứ con không chọn được cha mẹ nên xin anh cứ bỏ em đi. Chỉ xin anh H để em được bình yên bên con mình, đừng ép em vô đường cùng để bỏ con, hãy để mẹ con em được bình an”.

Sau khi dòng chia sẻ của cô bồ thứ 3 được đăng tải, người vợ thứ 2 liền nhảy vào chửi bới “con giáp thứ 13” thậm tệ. Thậm chí, cô vợ tên U. còn kéo theo tên tuổi người vợ cả vào, gây nên cuộc chiến bàn phím bi hài chưa từng có trong lịch sử.

Người vợ thứ 2 lên tiếng nhắc nhở sau stt của N.L.
Người vợ thứ 2 lên tiếng nhắc nhở sau stt của N.L.

Giữa cuộc cãi vã của 2 bà vợ và 1 cô bồ đang lên đến đỉnh điểm, thì theo tiết lộ, gã đàn ông sở khanh H.N đã tiếp tục cặp kè với cô nhân tình thứ 4 tên K.N trẻ tuổi, xinh xắn.

Hiện cả 3 người phụ nữ đang comment bóc phốt và cãi vã ầm ĩ, ai cũng cho là mình đúng và ai cũng nhận mình là “vợ” của anh H. với đủ kiểu bằng chứng.

Khỏi phải nói, ngay khi đăng tải sự việc đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Hiện tại, câu chuyện đã nhận được hơn 19 nghìn lượt quan tâm, cùng với đó là gần 500 lượt chia sẻ. Những con số đó cũng chứng tỏ sức nóng và sự quan tâm của cư dân mạng tới vụ việc. Tuy nhiên, theo dõi câu chuyện từ đầu tới giờ vẫn không ai hiểu rõ ngọn nguồn câu chuyện mà chỉ thấy “nhức đầu” vì cả 4 người đều tranh luận, giải thích, chứng minh mình là đúng, đối phương là sai.

Người vợ thứ nhất cũng vào phân trần.
Người vợ thứ nhất cũng vào phân trần.

Chứng kiến câu chuyện “rối như canh hẹ” hơn cả phim điện ảnh, thành viên Phương Tố bày tỏ nỗi bức xúc: “Thực sự cuộc đời này có nhiều người đàn ông ăn tạp lắm, đủ các thể loại. Nên là con gái thì biết giữ mình thôi... ”.

Ngán ngẩm trước cảnh ông chồng quá đào hoa, thành viên Hương Vũ chia sẻ: “Ông này có số hoa đào, 4 số chắc mới là số nổi thôi, có khi số người tình phải tính bằng 2 con số rồi ấy chứ”.

TheoHà Linh
Dân Việt

cách chia bài liêng Sơ đồ trang web