bóng đá sea games

Phát hiện "tiểu tam" là vợ của bạn thân chồng, vợ có màn trả đũa "cực gắt"

"Người đàn ông tôi lấy làm chồng đã dành cho tôi sự ưu ái nhất trần đời này - anh ta ngủ với vợ bạn thân của mình" - người vợ tâm sự.

Brandi Lee (Mỹ) đã quyết định ly hôn chồng vì anh ta ngoại tình với vợ một người bạn của anh ta. Nhưng khi tòa án yêu cầu cô trả cho chồng cũ 5,800 bảng (tương đương 173 triệu đồng) tiền phí, cô đã rất tức giận và đổi toàn bộ sang tiền xu 10 pence (gần 3 nghìn đồng) rồi đựng trong 10 thùng các-tông nặng 350 pound (158kg) và gửi cho anh ta.

Phát hiện tiểu tam là vợ của bạn thân chồng, vợ có màn trả đũa cực gắt - 1

10 thùng tiền xu Brandi Lee gửi cho chồng cũ.

Đăng tải câu chuyện của mình lên Facebook, cô viết:

"Người đàn ông tôi lấy làm chồng đã dành cho tôi sự ưu ái nhất trần đời này - anh ta ngủ với vợ bạn thân của mình. Người phụ nữ kia cũng tham gia đám cưới của tôi, cô ta nhìn thấy tôi và anh ấy tay trong tay đi vào lễ đường, trao nhau những lời thề hẹn bên nhau trọn đời và cuối cùng cô ta ngủ với chồng tôi.

Tôi bắt gian họ tại giường và cả hai phải lên tòa làm thủ tục ly hôn. Nhưng với một lý do hết sức vớ vẩn nào đó, tôi phải trả cho anh ta một khoản tiền 5,800 bảng. Vậy đó, tôi đã trả đủ số tiền đó cho anh ta, đúng như tòa yêu cầu".

Và hành trình "trả thù" của cô vô tình nhận được sự trợ giúp của mọi người:

"Tôi đến một ngân hàng địa phương và kể lại câu chuyện của mình, bạn đoán xem họ sẽ như thế nào? Những cô gái xinh đẹp ở đó thậm chí căm thù anh ta hơn tôi và còn giúp tôi hết sức trong kế hoạch báo thù đó. Tôi thật sự muốn xem bản mặt của anh ta khi nhận được số tiền này".

Những dấu hiệu của một chàng trai lăng nhăng, tuyệt đối không nên lấy làm chồng

Cô nàng Brandi Lee là một ví dụ điển hình khi đã phải chịu đau khổ do lấy phải người chồng có bản tính lăng nhăng. Thậm chí anh ta còn "không bỏ qua" vợ của chính bạn thân mình.

Bởi vậy, khi có ý định tiến tới với bất cứ người đàn ông nào, bạn hãy để ý xem anh ta có tính cách này không để loại ra khỏi cuộc đời trước khi quá muộn. Sẽ luôn có những dấu hiệu để nhận biết những chàng trai lăng nhăng:

Luôn khen bạn không đúng thực tế

Người phụ nữ nào cũng muốn nhận được những lời khen tặng xinh đẹp, giỏi giang… Nếu anh ấy nhìn sâu vào đôi mắt của bạn, chân thành nói với bạn rằng anh ta quan tâm đến bạn và bạn rất đẹp… thì bạn có thể coi đó là cách mà anh ấy làm đẹp lòng bạn trong thời gian mới quen.

Tuy nhiên, nếu anh chàng bạn đang hẹn hò là một kẻ "lẻo mép", lúc nào cũng khen bạn một cách quá đà, kín kẽ đến từng chi tiết nhỏ thì bạn nên thận trọng! Có một quy tắc mà bạn cần chú ý, đó là cánh mày râu sẽ nói những gì anh ta cần phải nói để được lọt vào mắt xanh của bạn. Nếu trong cùng một thời điểm, anh chàng đó làm nổi bật mọi khía cạnh về ngoại hình, tính cách của bạn hơn 5 lần, thì đó là dấu hiệu bạn cần đề phòng.

Cách tiếp cận trơn tru bạo dạn

Bạn có thể nhận ra một anh chàng có tính lăng nhăng ngay từ cách chàng tiếp cận và tán tỉnh bạn. Nếu như những chàng trai chân thành và khiêm tốn thường tỏ ra nhút nhát trong lần đầu tiên gặp gỡ thì một anh chàng lăng nhăng lại mồm mép tép nhảy trước mặt bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý tới cách ăn mặc của chàng. Nếu anh ta thích mặc đồ lòe loẹt và đeo trang sức cầu kỳ thì hãy cảnh giác nhé. Những chàng kiểu này thường chẳng yêu chung thủy với một cô bao giờ.

Thề thốt và hứa hẹn

Một người đàn ông đứng đắn sẽ không liên tục nói những lời thề non hẹn biển viển vông. Họ sẽ dùng chính hành động của họ để chứng minh cho bạn thấy tình yêu của họ. Còn những kẻ đàn ông không ngại thề thốt hứa hẹn đủ kiểu lại không khiến bạn cảm thấy tin yêu, hạnh phúc thì bạn nên đề phòng. Một trong những điểm nhận dạng đàn ông lăng nhăng chính là độ "dẻo mỏ".

Thường thả thính đong đưa các cô gái khác trên mạng xã hội

Hãy để ý những cô gái mà anh ấy trò chuyện trên mạng xã hội, điều này không có nghĩa là kiểm soát, hãy sử dụng sự khéo léo của mình để tìm hiểu xem anh ta có "đong đưa" bất kỳ cô gái nào ngoài bạn không? Đàn ông thích trò chuyện với những cô gái lạ trên mạng xã hội cũng là dấu hiệu cho thấy anh ta là một kẻ lăng nhăng, chưa thật sự nghiêm túc trong một mối quan hệ.

Chú trọng ngoại hình 

Đàn ông lăng nhăng, trăng hoa có ý thức khá cao về hình ảnh bản thân luôn muốn giữ hình ảnh đẹp nhất trong mắt bất kì phụ nữ nào. Do đó anh ta sẽ luôn sẵn sàng chi tiền và thời gian để bồi đắp vẻ bề ngoài sao cho thật bắt mắt, thật thu hút. Đàn ông thế này, phụ nữ nên cẩn thận vì bất cứ lúc nào anh ta cũng có thể phản bội bạn.

Tỏ ra rất hiểu tâm lý phụ nữ

Những người đàn ông coi tình cảm là một cuộc chơi họ luôn dày dạn kinh nghiệm tình trường nên họ tỏ ra am hiểu tâm lý phụ nữ là một điểm nhận biết cho chị em. Người đàng hoàng biết dù nỗ lực bao nhiêu họ cũng không thể hiểu hết về một nửa thế giới.

Nhanh chóng đòi hỏi tình dục và giỏi chiều chuộng phụ nữ

Đàn ông lăng nhăng thường có nhu cầu tình dục cao. Thế nên họ luôn đòi hỏi các cô gái phải đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của mình. Họ không thật sự nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn mà chỉ cần duy nhất tình dục.

Đàn ông lăng nhăng thường cả thèm chóng chán. Họ muốn nhanh đạt được mục đích và cũng chán rất nhanh. Trong những cuộc hẹn hò giai đoạn đầu khi bạn thấy mọi thứ hình như đang đi quá nhanh và anh ấy muốn gần gũi với bạn sớm hơn thì bạn nên đề cao cảnh giác. Chàng chưa một lần giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè mà đã nói với bạn rằng: "Em là người phụ nữ trong mơ của anh. Anh đã mất cả đời chỉ để tìm ra người phụ nữ như em"… Mặc dù điều này nghe rất thú vị và ngọt ngào, nhưng làm sao anh ấy có thể biết chắc về bạn nhanh như thế?

bóng đá sea games Sơ đồ trang web