trang web bóng đá

Khánh Huyền của "Người thổi tù và hàng tổng": Mẹ chồng chiều, thích vào bếp

Lạc Thành

(Dân trí) - Khánh Huyền chia sẻ, chị thích vào bếp nấu ăn cho gia đình và luôn tạo năng lượng tích cực cho các thành viên trong nhà.

Khánh Huyền sinh năm 1971, chị từng là một trong những gương mặt nổi bật của truyền hình phía Bắc hơn 20 năm trước. Nữ diễn viên đặc biệt được khán giả yêu thích qua các phim: Nụ tầm xuân, Ngọt ngào và man trá, Người thổi tù và hàng tổng…

Khánh Huyền chia sẻ, chị đến với nghệ thuật như một định mệnh. Bố chị là nhạc sĩ nên sớm truyền cho con gái lửa nghệ thuật. Từ nhỏ, Khánh Huyền đã thích ca hát và tham gia các hoạt động tại Câu lạc bộ Họa mi của Cung thiếu nhi Hà Nội cùng những ca sĩ tên tuổi khác như: Thanh Lam, Hồng Nhung.

Khánh Huyền của Người thổi tù và hàng tổng: Mẹ chồng chiều, thích vào bếp - 1
Nhan sắc thời trẻ của Khánh Huyền (Ảnh: Facebook nhân vật).

Năm 1990, Khánh Huyền tốt nghiệp lớp diễn viên khóa đầu tiên của Nhà hát Tuổi trẻ và trở thành diễn viên chính thức tại đây. Tuy xuất thân từ sân khấu, nhưng nữ diễn viên lại được biết đến và yêu thích hơn cả qua các vai diễn trên màn ảnh nhỏ.

Sự nghiệp của chị đang lên như "diều gặp gió" thì Khánh Huyền chuyển vào Nam sinh sống, chị ít xuất hiện trong phim truyền hình phía Bắc nhưng vẫn tham gia làm phim, làm MC ở TPHCM.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Khánh Huyền từng cho biết, chị đi theo tiếng gọi của tình yêu, vì ông xã sống trong TPHCM nên chị vào đó.

"Tôi vào Nam vì muốn gần ông xã. Tôi cũng là người thích chia sẻ và được chia sẻ. Tôi nghĩ, ai trên đời cũng sẽ có những khó khăn hay thử thách nào đó nhưng mình có gia đình, bạn bè, người thân lắng nghe, tiếp thêm năng lượng thì sẽ giải tỏa được về mặt tinh thần rất nhiều", chị cho hay.

Khánh Huyền của Người thổi tù và hàng tổng: Mẹ chồng chiều, thích vào bếp - 2
Ở tuổi 52, Khánh Huyền vẫn giữ được sự tươi trẻ của mình (Ảnh: Facebook nhân vật).

Khánh Huyền cho biết thêm, chị là túyp người lạc quan. Chị sống với mong muốn của chính mình chứ không sống bởi kỳ vọng của người khác áp đặt lên. 

"Ai cũng có giai đoạn khó khăn, có lúc là tình cảm, có lúc là công việc và có lúc là kinh tế nhưng tôi dễ tìm kiếm sự hài lòng ở chính bản thân mình.

Tình cảm không như ý thì có thể trông chờ ở những thời điểm khác, đừng trông chờ chuyện mình được yêu. Mình yêu bản thân mình trước đã.

Kinh tế không được như mình mong muốn, mình hạ tiêu chuẩn lại. Không có ô tô mình đi xe máy cũng được. Miễn là mình chịu được, mình tự thấy ổn thì không sao cả", Khánh Huyền trải lòng.

Khánh Huyền của Người thổi tù và hàng tổng: Mẹ chồng chiều, thích vào bếp - 3

Khánh Huyền (thứ 3 từ trái sang) cùng các nghệ sĩ: Lê Khanh, Ngọc Huyền, Tú Oanh, Ngọc Bích, Như Trang vừa có chuyến du lịch tại Hàn Quốc (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nữ diễn viên 52 tuổi cho biết, chị không phải là một người khéo tay nhưng thích vào bếp để nấu cơm cho chồng con.

"Tôi không khéo tay, tôi chỉ là người có tâm, có tấm lòng dành cho gia đình thôi. Tôi có thể thức khuya, dậy sớm để chuẩn bị những bữa cơm gia đình. Quan trọng là cả nhà cùng vui", chị bộc bạch.

Khánh Huyền cũng tiết lộ mình may mắn khi mẹ ruột và mẹ chồng đều rất tâm lý nên chị khá thoải mái. Thậm chí vào dịp Tết, mẹ chồng lo bà thông gia buồn nên hay giục con dâu về Hà Nội ăn Tết cho mẹ vui.

Con cái đã lớn nên Khánh Huyền thảnh thơi hơn. Chị cũng thường xuyên ra Hà Nội để thăm gia đình, gặp gỡ bạn bè như: Lê Khanh, Tú Oanh, Ngọc Huyền... Chị và nhóm bạn thường xuyên đi du lịch với nhau nếu sắp xếp được thời gian.

Vì có cuộc sống bình yên, được hai bên nội ngoại giúp đỡ, động viên nên Khánh Huyền yên tâm làm nghệ thuật.

"Tôi chọn sống với nghệ thuật và gia đình nhỏ của mình. Tôi tự thấy, khi mình có được năng lượng tích cực và niềm vui từ bên trong, rồi cả bên ngoài mình cũng biết chăm chút thì ai cũng sẽ thấy hạnh phúc, thanh xuân dài lâu", nữ nghệ sĩ nêu quan điểm của mình.

Khánh Huyền của Người thổi tù và hàng tổng: Mẹ chồng chiều, thích vào bếp - 4
Nữ nghệ sĩ cùng con gái út đi chạy cùng nhau (Ảnh: Facebook nhân vật).

Khi được hỏi, chị có phải đại gia không, Khánh Huyền cho hay: "Tài chính vững vàng hay không tôi nghĩ tùy vào quan điểm và nhu cầu mỗi người. Ví dụ như tôi, có một ngôi nhà để ở, một cái xe để đi, một khoản tiền cho con ăn học đã là ổn định rồi.

Tài sản lớn tôi cũng chẳng có gì nhưng theo tôi, mình sinh con ra, chăm sóc con, cho con ăn học là được rồi. Các con lớn lên sẽ phải tự có trách nhiệm với bản thân mình. Mình không cần phải làm giàu cho con".

trang web bóng đá Sơ đồ trang web

1234