luật chơi liêng

Nghệ An:

Cháu bé 8 tuổi chết đuối trên đường đi học

(Dân trí) - Vào khoảng 12h trưa ngày 13/09/2011, tại xã Nam Lộc (huyện Nam Đàn, Nghệ An) đã xảy ra 1 vụ chết đuối thương tâm. Xe của một học sinh đã đổ sụp vào vùng nước sâu và bị nước cuốn đi.

Cháu bé 8 tuổi chết đuối trên đường đi học - 1
Đoạn đường em Tài chết đuối.
 
Nạn nhân là em Nguyễn Văn Tài (8 tuổi) con anh Nguyễn Văn Hiếu ở xóm 1 (Nam Lộc). Theo người dân địa phương, vào khoảng thời gian nói trên, Tài cùng 2 em nhỏ khác đạp xe đến trường. Khi đi qua đoạn cầu ông Bắc (xóm 6, Nam Lộc), do đường bị nước ngập, xe của em Tài đã bị đổ sụp vào vùng nước sâu và bị nước cuốn đi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng và người dân xung quanh đã lập tức tham gia trục vớt, nhưng do nước lũ ngập sâu, gió mạnh nên khoảng 1 tiếng sau thi thể em Tài mới được tìm thấy.

Được biết đoạn đường này có 2 luồng dây điện chạy qua, khi đi qua cầu thường có hiện tượng bị điện giật. Ông Nguyễn Xuân Lành, Bí thư đảng ủy xã Nam Lộc cho biết: “Hiện tượng điện giật là có thật và đã có nhiều trường hợp tai nạn ở đây. Chúng tôi đã nhiều lần phản ánh nhưng ngành điện vẫn chưa có phương án giải quyết”.

Nam Lộc là một trong những điểm bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ trong mấy ngày qua. Hiện hơn 60% diện tích lúa và hoa màu đã chìm dưới biển nước; một số nơi nước lũ đã tràn vào nhà dân.
 
Trước đó, vào ngày 9/9, tại huyện Đô Lương hai học sinh trường THPT Đô Lương 2 sau khi đi đá bóng xuống sông tắm cũng bị chết đuối.  

Nguyễn Duy - Thái Vũ

luật chơi liêng Sơ đồ trang web

1234