w88 bóng đá

Hà Nội: Trung tá CSGT nhặt được ví tiền rồi tìm "khổ chủ" để trả lại

Trần Thanh

(Dân trí) - Sau khi nhặt được một chiếc ví bị người khác đánh rơi trên đường, Trung tá Nguyễn Ngọc Tiến (cán bộ Phòng CSGT Hà Nội) đã xác minh danh tính và liên hệ trả lại cho người dân.

Chiều 5/9, trao đổi với phóng viên Dân trí, Trung tá Nguyễn Ngọc Tiến (cán bộ Phòng CSGT Hà Nội) cho biết, anh vừa tìm và trao trả lại chiếc ví của một người dân bị đánh rơi, bên trong ví chứa nhiều giấy tờ và tài sản.

Người may mắn nhận lại được chiếc ví là anh Trần Minh Việt (SN 1984, ở quận Ba Đình, Hà Nội).

Hà Nội: Trung tá CSGT nhặt được ví tiền rồi tìm khổ chủ để trả lại - 1

Trung tá Tiến trao trả lại tài sản mà anh Việt bị đánh rơi (Ảnh: Công an cung cấp).

Trước đó, vào ngày 2/9, anh Việt cùng với gia đình đi chơi nhân kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, nhưng đến khi trở về nhà, anh này phát hiện bản thân đã đánh rơi ví.

Theo anh Việt, dù đã cố nhớ lại hành trình di chuyển trong ngày hôm đó, và thử đi tìm kiếm nhưng anh đều không tìm thấy. Bên trong chiếc ví của anh Việt có nhiều giấy tờ cá nhân và tiền mặt.

Theo Trung tá Nguyễn Ngọc Tiến, vào thời gian trên, anh đang trên đường đi làm nhiệm vụ theo kế hoạch tại địa bàn quận Tây Hồ cùng với Đội CSGT đường bộ số 2. Khi đến gần lối vào công viên nước Hồ Tây trên đường Lạc Long Quân, anh Tiến phát hiện một chiếc ví rơi trên đường.

Kiểm tra tại chỗ, Trung tá Tiến phát hiện bên trong ví có nhiều tài sản và giấy tờ quan trọng nên đã thông báo với chỉ huy đơn vị, đồng thời phối hợp với lực lượng công an địa bàn tiến hành xác minh thông tin.

Ngay trong đêm 2/9, Trung tá Nguyễn Ngọc Tiến đã liên hệ được với chủ nhân chiếc ví là anh Việt và cho biết, chiếc ví mà anh đánh rơi hiện đang được cất giữ tại cơ quan công an.

Do bận công tác, nên đến ngày 5/9, anh Việt mới tới trụ sở Phòng CSGT Hà Nội và nhận lại tài sản bị đánh rơi.

w88 bóng đá Sơ đồ trang web

1234