game xo 2 người

Hà Tĩnh:

Hàng trăm khối đất đá đổ xuống, quốc lộ 8A chia cắt hoàn toàn

(Dân trí) - Hàng trăm khối đất đá từ trên cao đổ sập xuống khiến quốc lộ 8A đoạn qua xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) bị ách tắc hoàn toàn

Hàng trăm khối đất đá đổ xuống, quốc lộ 8A chia cắt hoàn toàn - 1
Quốc lộ 8A bị chia cắt hoàn toàn do hàng trăm khối đất đá đổ sập xuống
Quốc lộ 8A bị chia cắt hoàn toàn do hàng trăm khối đất đá đổ sập xuống

Thiếu tá Phan Văn Yên, Trạm trưởng Trạm Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (Hà Tĩnh) cho biết, vào khoảng 9h sáng nay (23/2) một vụ sạt lở vừa xảy ra tại Km 82 quốc lộ 8A, đoạn qua eo Cô Gái, cách cửa khẩu Cầu Treo chừng 4 km khiến giao thông bị ách tắc hoàn toàn. Rất may không có thương vong về người.

“Số lượng đất đá, cây cối sạt lở khá lớn, khoảng hơn 200 m3 đã chia cắt tuyến quốc lộ gây ách tắc giao thông. Khu vực sạt lở từng nhiều lần đất đá, cây cối sạt lở xuống mỗi trận mưa lớn nhưng lần này được cho là lớn nhất”, Thiếu tá Phan Văn Yên cho biết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng đã điều động lực lượng xuống hiện trường đặt biển cảnh báo, ngăn chặn người và phương tiện không cho lại gần khu vực nguy hiểm.

Đến 14h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang chốt trên tuyến đường này để đảm bảo an toàn cho phương tiện và người qua lại.

Hiện, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Hương Sơn đã có mặt, phối hợp với các cơ quan chức năng sử dụng máy móc để xử lý, khai thông tuyến đường trong thời gian sớm nhất.

Xuân Sinh

game xo 2 người Sơ đồ trang web